เกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ ระวังการใช้จ่ายเงิน

ดวงผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
ตัวเอง

…..เป็นช่วงที่คุณทำอะไรแทบไม่ค่อยทัน เรียกว่าท้าทายตัวเองสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องงาน
คุณต้องรีบทุกสิ่งอย่าง พักไม่ได้ หยุดไม่ได้ ลาไม่ได้ ตายไม่ได้ เช่นนั้น ขอให้คุณตั้งใจ หาแรงบันดาลใจหน่อย จะทำให้งานคุณออกมารวดเร็วทันใจ ระวังปวดหัวบ่อยๆ ทำให้มีผลต่อการงาน

 

การงาน

….คุณทำงานไม่ค่อยทัน ทั้งธุรกิจส่วนตัวและงานประจำ ต้องมีคนช่วยเหลือคุณ ไม่อย่างนั้นคุณอาจทำจนป่วย รายได้ขึ้นๆ ลงๆ สำหรับคนที่ทำธุรกิจ

คุณต้องพัฒนางานมากกว่านี้ หรืออุดรอยรั่วของธุรกิจให้ได้ เพราะมีผลมาก ทำให้งานของคุณน้อยลง ส่วนใครที่ทำงานประจำอย่าทำงานด้วยอารมณ์เพราะจะ

ไม่ได้ผลลัพธ์ ต้องทำใจเย็นๆ สงบๆ และค่อยๆ คิด ค่อยทำ จะไปได้ดีกว่า

การเงิน

…รายจ่ายทั้งเข้า ทั้งออก มีมากใช้มาก มีน้อยใช้น้อย แถมยังวู่วามในการใช้เงิน คุณต้องระวัง แล้วอาจมาเสียดายที่หลัง หรือต้องใช้หนี้ คิดให้ดีก่อนใช้จ่าย ไม่อย่างนั้น คุณจะเดือดร้อน ระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียและต้องซื้อใหม่

 

ความรัก

….คนโสดคุณมีโลกส่วนตัวสูง คุณอยากอยู่คนเดียว หรือบางทีการอยู่คนเดียวอาจมีความสุขกว่า
บางอารมณ์คุณก็นึกถึงเรื่องเก่าๆ ทุกข์เก่าๆ ขอให้คุณออกมาจากตรงนั้น ลองเปิดใจ และมองรอบกายอาจทำให้คุณเจอใครอีกคนที่น่ารักได้ ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว ระวังทะเลาะกับคู่เพราะคุณอารมณ์ร้อน ทำอะไรรวดเร็ว แต่บางครั้งก็ช้าเกินจนทำให้คู่ของคุณหมดอารมณ์ไม่อยากไปไหนกับคุณ

 

ครอบครัว

….ช่วงนี้คนในครอบครัวของคุณไม่ค่อยอยู่บ้าน คนนี้ออก คนนี้เข้า เหมือนไม่ได้เจอหน้ากันเสียที ยังไงก็ควรหันหน้าเข้าหาครอบครัวกัน ทำกิจกรรมร่วมกันเพราะความสัมพันธ์กับคนในบ้านคุณเริ่มห่าง เดือนนี้อาจมีทะเลาะเบาะแว้งกับคนในบ้าน เพราะอารมณ์จากนอกบ้าน ต้องระวังให้ดี ไม่อย่างนั้นจะทำร้ายความรู้สึกของคนกันเอง มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านเยอะ ระวังไฟฟ้าเสียหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าพังบ่อยๆ

สุขภาพ

….ปวดหัวโดยไม่มีสาเหตุ อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ โกรธง่ายเกินไป ไม่มีเหตุผล ทำอะไรของหล่น โดนน้ำร้อนลวก เจอเหตุไม่คาดฝัน

 

****ความเชื่ อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ****

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *